Năm 2020 : 2.308
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Ỷ La: Chủ đề Covid - 19 được đưa vào chương trình hùng biện tiếng Anh và triển lãm tranh!

Sáng ngày 29/6/2020, Đoàn trường THPT Ỷ La phối hợp cùng giáo viên bộ môn Tiếng Anh tổ chức hoạt động Hùng biện Tiếng Anh kết hợp với triển lãm tranh với chủ đề “Combat Covid-19 together - Chung tay đẩy lùi dịch Covid-19”.

Thông qua hoạt động, giúp các em học sinh có cơ hội thể hiện khả năng hội họa, khả năng thiết kế qua phần mềm Inforgraphic, đồng thời phát triển kĩ năng nói Tiếng Anh nói riêng và thúc đẩy phong trào học Tiếng Anh nói chung trong nhà trường.

Đặc biệt, hoạt động cũng góp phần giúp cho các em có thêm kiến thức về sự nguy hiểm của dịch bệnh và các giải pháp phòng chống Covid-19 mà cả thế giới đang phải chống trọi. Đây cũng là dịp để tuổi trẻ Trường THPT Ỷ La có cơ hội bày tỏ sự tri ân của mình đối với các lực lượng xã hội đang “chiến đấu” nơi tuyến đầu để bảo vệ sức khỏe nhân dân, đem lại bình yên cho xã hội, để các bạn học sinh yên tâm đến trường./.

Ban biên tập Trường THPT Ỷ La

Tác giả: BB